Đầu tư Shophouse Hạ Long - Nhận mau mỏ vàng

Cuối năm 2018 cũng là lúc Bất động sản nghỉ dưỡng tại Hạ Long - Quảng Ninh lên ngôi. Tập đoàn Sun Group đã thành công với hàng loạt dự án đẳng cấp như: Sun World Hạ Long Complex, Sun Premier Village Ha Long Bay... Và đến thời điểm hiện tại Sun Group đang thành công với một số dự án như Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, Cảng hành khách quốc tế Hòn Gai, Cao tốc Hạ Long - Vân Đồn và đặc biệt là Sun Plaza Grand World (Tổ hợp nhà phố thương mại mang thương hiệu Plaza).

Shophouse Europe nơi hội tụ tinh hoa

Đón đầu xu thế với mô hình kinh doanh Nhà phố thương mại tại Hạ Long là một lựa chọn mà không phải nhà đầu tư nào cũng dám. Nhiều nhà đầu tư vẫn đang lo lắng là không biết khi bỏ ra một số tiền lớn như vậy để đầu tư vào Shophouse Europe liệu có đáng không. Hiện nay trên các kênh đài truyền hình như VTV1 đã phát rất nhiều chương trình về du lịch Việt Nam và trong đó chủ yếu là nói về những dự án triệu đô do tập đoàn Sun Group đem lại cho Việt Nam. Đặc biệt là đối với tỉnh Quảng Ninh, mức đầu tư mà Sun Group đổ về với con số rất lớn, tiềm năng du lịch, lượng khách đến với Quảng Ninh và đặc biệt là mức độ tăng trưởng du lịch tại nơi này tăng một cách rõ rệt so với cùng kỳ năm 2017.
Khi hạ tầng giao thông tại Quảng Ninh đã hoàn thiện về tất cả mọi mặt từ đường hàng không, đường thủy cho đến đường cao tốc, đây cũng chính là lúc du lịch tại tỉnh trỗi dậy và cũng là đòn bẩy để quý nhà đầu tư khai thác kinh doanh từ những mỏ vàng vô cùng quý hiếm và quý giá.
Đối với những căn Shophouse, gia chủ có thể vừa cho thuê, vừa để ở hoặc kinh doanh chuỗi nhà hàng...
Chính vì tiềm năng du lịch tại Quảng Ninh đã tăng vượt trội đáng kể trong năm 2018, năm 2019 sắp tới hứa hẹn sẽ là một năm bùng nổ của ngành du lịch tại Hạ Long. Khi lượng khách càng ngày càng tăng thì nhu cầu lại càng lớn. Bài toán để đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách du lịch đến với Hạ Long trong tương tai, tỉnh Quảng Ninh và tập đoàn Sun Group đang cùng nhau hóa giải và đầu tư vào những dự án nhà phố thương mại nghìn tỷ để phục vụ khách du lịch và đem đến nguồn lợi nhuận tốt cho những nhà đầu tư yêu thích những dòng sản phẩm của Sun Group.
Ngoài ra, với những căn shophouse vô cùng quý giá này, chủ đầu tư Sun Group còn đưa ra nhiều chính sách tốt, ưu đãi hiếm có giành cho khách hàng.
- Cam kết mua lại 130% giá trị Shophouse sau 8 năm.
- Chiết khấu 600 triệu cho 10 khach hàng đầu tiên khi đặt cọc 500 triệu và ký VBTT theo đúng quy định trước ngày 1/1/2019.
- Hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên đến 70%, ân hạn nợ gốc, lãi suất 0% trong 12 tháng.
- Tặng chuyến du lịch "Qua miền tuyệt tác" trị giá 100 triệu.
- Tặng vàng "Khai trương hồng phát" trị giá 100 triệu.
Quý khách hàng còn chờ đợi gì nữa khi những mỏ vàng có vị trí đẹp như vậy, ưu đãi tốt như vậy mà không sở hữu. Liên hệ Mr.Hồng Sơn qua hotline 0966021241 để được tư vấn và chọn được những căn đẹp nhất.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.