Khu phức hợp nghỉ dưỡng cấp cao Vân Đồn

Không chỉ có những dự án đẳng cấp ở Hạ Long như: Shophouse Europe thuộc dự án Sun Plaza Grand World, Sun Carnivl Plaza....
Vân Đồn thuộc tỉnh Quảng Ninh sẽ trở thành đặc khu kinh tế đầu tiên tại miền bắc, nơi đây sẽ được thay da đổi thịt với những dự án tỷ đô trong những năm tới đây.
Trong năm 2018 này Vân Đồn đã thành công với cảng hàng không quốc tế Vân Đồn và tuyến đường cao tốc Vân Đồn - Hạ Long, cả hai dự án này sẽ cùng một số dự án tại Hạ Long - Bãi Cháy đồng loạt đi vào hoạt động trong cuối tháng này.


Khu phức hợp nghỉ dưỡng Vân Đồn

Tập đoàn Sun Group được tỉnh Quảng Ninh tin tưởng và giao đất cho quy hoạch, giờ đây Sun Group đang xay dựng tại Vân Đồn là một tổ hợp cực lớn về giải trí và nghỉ dưỡng. Một số dự án điển hình như Quần thể cung điện Hoàng Gia thành phố Mặt Trời - Sun City Grand Palace sẽ là những "mỏ vàng tỷ đô" giành cho giới đầu tư khai thác.
Ở nơi đây sẽ có rất nhiều khu nghỉ mát và khu giải trí đẳng cấp bậc nhất thể giới với một số các dịch vụ vui chơi như sòng bạc, trường đua ngựa, các khách sạn và khu nghỉ dưỡng đẳng cấp mang tầm cỡ quốc tế.
Vân Đồn sẽ là thỏi nam châm thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế nhất là du khách đến từ các nước láng giềng Châu Á như: Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và các nước Đông Nam Á.
Đối với mạng lưới giao thông thì Sun Group sẽ xây dựng các tuyến đường sắt 1 ray - Monorail để nối các khu chức năng với nhau, cáp treo vượt biển để đi đến các đảo.

Thông tin tổng quan
1. Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group
2. Đơn vị thiết kế: WATG
3. Tổng giá trị đầu tư: 2 tỷ $
4. Quy mô: 2.000ha
5. Địa điểm: Đoàn Kết - Vân Đồn
6. Khởi công: 2017
7. Hoàn thành: 2025

Khu phức hợp nghỉ dưỡng cao cấp Vân Đồn có tổng diện tích là 2250,7ha với 2 phân khu
1. Khu vực thuộc đảo Cái Bầu có diện tích 2056,3ha
2. Khu vực thuộc đảo Trà Ngọ có diện tích 448,5ha
Đối với khu phức hợp này sẽ có: Công viên chuyên đề, dịch vụ vui chơi giải trí cao cấp gắn với tuyến cáp treo nối đảo Cái Bầu đến đảo Cái Lim, xuyên vườn quốc gia Bát Tử Long phục vụ du lịch tham quan cao cấp, sẽ hình thành 1 sân golf 18 lỗ và các công trình thể thao - giải trí cao cấp gắn liền với biển đảo.
Tổng vốn đầu tư cho những dự án mà Sun Group kiến tạo tại Vân Đồn dự tính lên đến 47.481,9 tỷ, tương đương với 2,1 tỷ USD.
Dự án sẽ được chia làm 2 giai đoạn
1. Giai đoạn 1 sẽ được đầu tư với số vốn 23.022,7 tỷ đồng.
2. Giai đoạn 2 sẽ được đầu tư với số vốn 24.459,1 tỷ đồng.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.