Ngắm cao tốc Hạ Long - Vân Đồn từ trên cao

Và sau 3 năm thi công tuyến cao tốc Hạ Long - Vân Đồn, với ý chí làm việc không ngừng nghỉ của đơn vị thi công và tập đoàn Sun Group, đến ngày hôm nay tuyến đường này đã đang bước vào những giai đoạn hoàn thiện các hạng mục cuối cùng để chính thức đưa vào khai thác vào cuối tháng 12 năm 2018 này.

Tuyến cao tốc Hạ Long - Vân Đồn

Nhìn từ trên cao, tuyến đường cao tốc này thật đẹp, những cung đường như con sông nhỏ chảy dài vô tận, xung quanh là những dãy núi với màu xanh bát ngát, bao la. Đây sẽ là cung đường đưa khách du lịch đến bằng đường hàng không với những căn Shophouse thuộc đại dự án Sun Plaza Grand World đang rất hot tại Hạ Long.
Với chiều dài gần 59.456km và với tổng vốn đầu tư 12.000 tỉ đồng theo hình thức công tư, đây sẽ là tuyến đường cao tốc chiến lược của Quảng Ninh, tạo thành tuyến cao tốc xuyên suốt, kết nối sân bay quốc tế phía bắc với trục kinh tế trọng điểm gồm: Nội bài (Hà Nội) - Cát Bà (Hải Phòng) - Vân Đồn (Quảng Ninh).
Và cũng trong cuối tháng này, tập đoàn Sun Group tiếp tục kết hợp với các đơn vị chuẩn bị triển khai dự án tuyến cao tốc Vân Đồn - Móng Cái với mức đầu tư 11.000 tỷ đồng.
Với việc tập đoàn Sun Group cùng tỉnh Quảng Ninh phối hợp đầu tư và xây dựng lên các tuyến đường cao tốc thông suốt với các điểm vàng của tỉnh, khiến cho thủ phủ du lịch của miền bắc ngày càng phát triển và đưa những khách du lịch cả trong và ngoài nước đến gần vơi Vịnh Kỳ Quan hơn.
Ngày trước cung chưa đáp ứng được cầu, nghành du lịch của chúng ta chưa thực sự đáp ứng đc hết mọi thứ từ việc giao thông đi lại, cho đến nơi lưu trú và cả những dịch vụ vui chơi, mua sắm, tiêu tiền của khách hàng, đó cũng chính là vấn đề khiến cho tỉnh Quảng Ninh chưa níu chân du khách ở lại lâu hơn được.
Nhưng bây giờ thì sao, bây giờ đã khác, khác thật rồi, quý nhà đầu tư có thể nhìn thấy một bức tranh tổng thể hoàn hảo từ hạ tầng giao thông cho đến những dự án nghìn tỉ mà tập đoàn Sun Group đem đến tỉnh Quảng Ninh. Không chỉ có vậy, Sun Group đang ngày đêm đem đến cho nghành du lịch tỉnh Quảng Ninh nói chung, những nhà đầu tư và cả những người dân nơi đây những giá trị về mặt kinh tế, đời sống và văn hóa. Chúng tôi không trao cho quý nhà đầu tư những giá trị nhất thời mà chúng tôi trao cho họ những giá trị lâu dài theo năm tháng, vậy quý khách hàng hãy nắm lấy cơ hội đầu tư những sản phẩm uy tín, chất lượng của chúng tôi để nhận được những giá trị tốt đẹp.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.